Netpro- ITI triển khai lớp đào tạo "Quản trị hệ thống MCSA 2012" cho các cán bộ CNTT tỉnh Bắc Giang - Tin tức COE Việt Nam

Netpro- ITI triển khai lớp đào tạo "Quản trị hệ thống MCSA 2012" cho các cán bộ CNTT tỉnh Bắc Giang

Ngày 1/12 vừa qua, Netpro- ITI long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học "Quản trị hệ thống MCSA 2012" tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang". Khóa học sẽ được diễn ra trong 12 ngày liên tục từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 12/12/2014. Sau khi kết thúc khóa học, Học viện Netpro - ITI sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế của hãng Microsoft cho các cán bộ CNTT đạt yêu cầu.

Đến dự buổi lễ khai giảng khóa học "Quản trị hế thống MCSA 2012" có sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Phúc - Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT & TT, ông Nguyễn Văn Diệu - Giám đốc Sở TT&TT Bắc Giang, ông Nguyễn Gia Phong - Phó giám đốc Sở TT&TT Bắc Giang. Về phía học viện Netpro - ITI có ông Hoàng Công Trung - Phó giám đốc học viện, cùng các cán bộ chuyên trách CNTT đến từ các Sở, Ban, Ngành của tỉnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

- Ông Nguyễn Thành Phúc - Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT & TT lên phát biểu khai giảng khóa học.

Ông Nguyễn Văn Diệu - Phó giám đốc Sở TT & TT Bắc Giang phát biểu

Đại diện Học viện Netpro - ITI: Ông Hoàng Công Trung - Phó giám đốc học viện cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Cục tin học hóa, Bộ TT&TT, Sở TT&TT Bắc Giang đã tin tưởng lựa chọn Netpro - ITI là đơn vị triển khai đào tạo và cam kết sẽ tổ chức một khóa học hiệu quả, chu đáo và chất lượng.

Các cán bộ CNTT tham gia khóa học sẽ được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý, vận hành cũng như khắc phục sự cố trong môi trường Windows Server 2012 qua đó nâng cao khả năng quản trị hạ tầng hệ thống mạng trong mỗi đơn vị, tăng cường và đảm bảo cấu hình các dịch vụ mạng phổ biến trên hệ điều hành, tăng cường quản lý và bảo trì vận hành hệ thống WS2012.

Một số hình ảnh các cán bộ CNTT trên lớp học tại Sở TT&TT Bắc Giang

Lượt truy cập: 1557 - Cập nhật lần cuối: 11/11/2015 11:05:05 AM

Tin mới hơn:

Hỗ trợ trực tuyến
043.763.68.68 - 0906.063.499
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)