Các cán bộ Trung tâm Đo kiểm và Sửa chữa thiết bị Viễn thông Mobifone tham gia khóa đào tạo Kỹ năng “Ứng dụng công cụ 6W trong lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả” tại COE Việt Nam

Trong 02 ngày tại Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội , COE Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng Ứng dụng công cụ 6W trong lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả cho Các cán bộ Trung tâm đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông Mobifone

“Bận” là một từ đã thành thời thượng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nhìn đâu ta cũng thấy một sự tất bật, hối hả, cuống cuồng. Khi công việc ngày càng áp lực, căng thẳng và phức tạp thì phong cách làm việc và sắp xếp công việc một cách ngẫu hứng không còn phù hợp nữa, nhường chỗ cho việc lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng. Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc là một kỹ năng cần thiết không chỉ với các cấp lãnh đạo mà còn với toàn thể nhân viên trong công ty. Việc đào tạo cán bộ quản lý, nhân viên các phòng ban về việc lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả, tăng hiệu quả làm việc trở nên hết sức cần thiết và cấp bách đối với các Đơn vị, Doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học “Ứng dụng công cụ 6W trong lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả” sẽ trang bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể lập kế hoạch và tổ chức công việc một cách hiệu quả nhất.

Khóa học dựa trên cách tiếp cận lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy sự tham gia tích cực của học viên vào quá trình học và gắn vào thực tế công việc ngành Tài chính. Phương pháp giảng dạy và học tập trong khóa học là phương pháp tương tác hai chiều, mà theo đó học viên được khuyến khích trao đổi kinh nghiệm và đưa ra những tình huống thực tế làm ví dụ tốt cho bài học. Đặc biệt, khoá học sẽ áp dụng nhiều phương thức giảng dạy khác nhau như: thảo luận nhóm, làm bài tập, giải bài tập tình huống, đóng vai,... phát huy tối đa sự tham gia của học viên. Sau khi hoàn thành khóa học học viên Hiểu đúng về lập kế hoạch và tổ chức công việc cũng như những lợi ích của việc lập kế hoạch và tổ chức công việc.; Biết cách tư duy lập kế hoạch theo công thức 6 Ws; Biết cách xác định nội dung công việc theo phương pháp 5W1H2C5M; Lập kế hoạch và tổ chức công việc theo quy trình 7 bước hiệu quả; Biết cách xây dựng lịch trình công việc hàng ngày hiệu quả và nhanh chóng; Biết cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên; Biết cách sắp xếp và quản lý thông tin, hồ sơ dữ liệu hiệu quả; Được trải nghiệm các tình huống thực tiễn và thực hành các kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học của COE Việt Nam.

Một số hình ảnh của khóa học:

 

Ông Hoàng Công Trung – Phó Giám đốc COE Việt Nam phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

 
 
 
 
 
 
 

Đại diện học viên trong lớp chia sẻ về khóa học trong buổi lễ Bế giảng

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Thu – Phó Giám đốc COE Việt Nam phát biểu tại buổi lễ Bế giảng

 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện COE Việt Nam và Giảng viên

 

Video khóa học:

Lượt truy cập: 1329 - Cập nhật lần cuối: 15/08/2016 12:58:14 PM

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Hỗ trợ trực tuyến
043.763.68.68 - 0906.063.499
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)