03 lớp đào tạo Quản trị mạng Cisco CCNP cho các cán bộ nhân viên của Tập đoàn VNPT được tổ chức thành công bởi COE Việt Nam.

Trong thời gian từ ngày 30/5 đến 15/7/2016 COE Việt Nam triển khai đào tạo song song 03 lớp Quản trị mạng Cisco CCNP cho các cán bộ Tập đoàn VNPT, trong đó có 02 lớp tại Hà Nội và 01 lớp tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự khai/bế giảng khóa học có Đại diện Ban nhân lực Tập đoàn VNPT; đại diện ban Lãnh đạo COE Việt Nam, cùng 60 học viên đến từ các Ban CNM, IT&VAS của Tập đoàn; Các Tổng Công ty: VNPT-NET, VNPT-Vinaphone, VNPT-Media, VNPT-I và VNPT Tỉnh/Thành phố.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, đại diện Ban Nhân lực tập đoàn VNPT cho biết: đặc thù của VNPT với hệ thống rộng khắp phủ toàn quốc, do vậy hệ thống mạng WAN lớn, có nhiều nút mạng, nhiều thiết bị công nghệ kết nối đồng bộ, đòi hỏi đội ngũ quản trị hệ thống mạng có chuyên môn cao, nhằm vận hành và khắc phục các sự cố có thể xảy ra, đại diện Ban nhân lực đề nghị COE Việt Nam tổ chức khóa học thật sự nghiêm túc chất lượng, các cán bộ tham gia khóa học thực hiện tốt nội quy của khóa học để khóa học đạt hiệu quả cao nhất.

Đại diện COE Việt Nam cho biết: với thời lượng 15 ngày/lớp, khóa học CCNP Routing and Switching được thiết kế để cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về mạng, kỹ năng lập kế hoạch, triển khai hệ thống mạng, kiểm tra và khắc phục sự cố đối với mạng nội bộ doanh nghiệp và mạng diện rộng. Khóa học giúp cho những kỹ sư mạng có những kiến thức chuyên sâu về các công nghệ bảo mật tiên tiến, công nghệ voice, công nghệ không dây, và công nghệ video. Những chuyên gia mạng sau khi hoàn thành khóa học này có thể làm việc như những kỹ sư mạng, kỹ sư hỗ trợ, kỹ sư hệ thống hoặc chuyên gia kỹ thuật mạng. Ngoài ra, khóa học này còn cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về mạng vật lý cũng như các kỹ năng mạng ảo. Đại diện COE Việt Nam cam kết sẽ tổ chức khóa học thật sự nghiêm túc và chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

 

Bà Trần Thị Huê – Giám đốc COE Việt Nam phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

 

Các học viên của lớp 2 tại Hà Nội

 

Ông Hoàng Công Trung – Phó Giám đốc COE Việt Nam trao phần thưởng cho anh Nguyễn Quang Tuấn – một trong hai học viên xuất sắc nhất lớp.

 

Đại diện lãnh đạo COE Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

 

Lượt truy cập: 1951 - Cập nhật lần cuối: 18/07/2016 16:37:21 PM

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Hỗ trợ trực tuyến
043.763.68.68 - 0906.063.499
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)