Bộ phim về Steve Jobs dần được hé lộ

(Dân trí) - Poster và trailer chính thức của bộ phim về “CEO huyền thoại” Steve Jobs của Apple vừa được công bố, hứa hẹn một bộ phim “bom tấn” và đáng trông đợi cho những ai yêu thích công nghệ lẫn Apple.

Bộ phim với tiêu đề đơn giản “Jobs” có sự hiện diện của tài tử điển trai Ashton Kutcher vào vai Steve Jobs, với nội dung xoay quanh cuộc đời của Steve Jobs trong giai đoạn từ năm 1971, những năm đầu thành lập Apple đến năm 2000. Bộ phim khai thác những chiều sâu trong nội tâm của Steve Jobs, tạo ra một câu chuyện mà nhà làm phim hy vọng sẽ khắc họa rõ nét cuộc sống cá nhân của Steve Jobs.

Ashton Kutcher (trái) trong tạo hình của Steve Jobs hồi trẻ
Ashton Kutcher (trái) trong tạo hình của Steve Jobs hồi trẻ

“Chỉ cần một người để có thể tạo nên một cuộc cách mạng. Những câu chuyện phi thường của Steve Jobs, nhà sáng lập và là doanh nhân vĩ đại không ai cản nổi. Bộ phim kể về câu chuyện sử thi và hỗn loạn của Steve Jobs khi ông bước chân vào giới công nghệ và thay đổi thế giới mãi mãi”, nội dung tóm tắt của bộ phim được các nhà làm phim tiết lộ.

Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Matt Whiteley, đạo diễn đã từng nổi tiếng với bộ phim “Swing Vote” (“Lá phiếu bầu cử”). Đáng chú ý, đoàn làm phim được cấp quyền hạn để có thể quay rõ nét gara xe ở Palo Alto, nơi Apple đã được “khai sinh”, điều này hy vọng sẽ mang lại những cảnh quay chân thực hơn về sự ra đời của Apple.

Mới đây, poster chính thức của bộ phim vừa được hé lộ, theo đó xuất hiện trên poster  chính là chân dung của Steve Jobs, với phong cách khá màu mè, mà nhìn thoáng qua có thể dễ dàng nhận thấy cảm hứng tạo nên poster này chính là phong cách thiết kế mới trên nền tảng iOS 7 của Apple, với những phông màu “loang lỗ”.

Poster chính thức của bộ phim “Jobs” có vẻ như lấy cảm hứng từ phong cách màu sắc của iOS 7
Poster chính thức của bộ phim “Jobs” có vẻ như lấy cảm hứng từ phong cách màu sắc của iOS 7

Bên cạnh poster, trailer chính thức của bộ phim cũng đã được công bố. Khi xem qua trailer này, nếu bạn đã từng xem bộ phim “The Pirates of Silicon Valley” (Những tên cướp biển ở thung lũng silicon), được sản xuất vào năm 1999 sẽ nhận ra những nét tương đồng. Ngoại trừ việc bộ phim “The Pirates of Silicon Valley” không chỉ xoay quanh cuộc đời của Steve Jobs mà còn cả về Bill Gates.

Bộ phim “Jobs” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16/8 tới đây, thay vì được công chiếu vào tháng 4 như dự kiến ban đầu.

Trailer chính thức của bộ phim:Ngoài bộ phim “Jobs”, hãng phim Sony Pictures cũng cho biết dự định sản xuất bộ phim về cuộc đời Steve Jobs, dựa trên nội dung trong cuốn tự truyện chính thức về CEO huyền thoại của Apple do nhà văn Walter Isaacson viết và phát hành vào cuối tháng 10 năm ngoái, tuy nhiên hiện chưa rõ thời điểm bấm máy và xuất hiện của bộ phim này.

T.Thủy
Lượt truy cập: 1974 - Cập nhật lần cuối: 12/07/2013 09:25:56 AM

Hỗ trợ trực tuyến
043.763.68.68 - 0906.063.499
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)